Thứ hai, 11/12/2017

Tin mới

Video | Quân chủng Hải quân Hải đoàn 129 bàn giao nhà tình nghĩa

HGTV - Căn nhà có diện tích 70m2, tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng. Quân chủng hải quân, hải đoàn 129 hỗ trợ 50% kinh phí, phần còn lại gia đình đóng góp.

Video | Hậu Giang cải thiện chỉ số gia nhập thị trường

HGTV - Chi phí gia nhập thị trường thấp nhất cả nước, ít tốn kém về thời gian, thủ tục hành chính cùng với sự niềm nở, hiếu khách, năng động của lãnh đạo tỉnh mà năm 2017, Hậu Giang đã có trên 800 doanh nghiệp mới được thành lập.

Video | Châu Thành A - Lúa Jasmine 85 tăng đột biến

HGTV - Theo Hiệp hội Lương thực Việt Nam, vụ đông xuân có thể đẩy mạnh sản xuất giống lúa Jasmine 85 và áp dụng sản xuất giống IR 50404 cao hơn vụ hè thu, nhưng không nên vượt quá 20% cơ cấu.

Video | Bất cập từ những bản hợp đồng miệng

HGTV - Thuận mua – vừa bán. Nhưng hễ mà "cung vượt cầu" thì thương lái "trở quẻ" đòi hạ giá hoặc thậm chí là bỏ tiền cọc không mua nữa. Ngược lại khi "cầu vượt cung" thì cũng không ít trường hợp nông dân tự phá vỡ hợp đồng bán cho lái khác với giá cao hơn.

Video | Ngành Y tế Hậu Giang hướng đến sự hài lòng người bệnh

HGTV - Muốn tiến xa hơn trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, từng bệnh viện, trung tâm y tế phải đẩy mạnh giáo dục, cải thiện cơ sở vật chất, đổi mới cơ chế tài chính, nhất là thay đổi cách hành xử. Bởi mỗi khi tới đây, điều người dân mong mỏi là được điều trị với chất lượng cao và được phục vụ tốt nhất.

Video | 40 năm nghĩa tình Phú Lợi- Hậu Giang

HGTV - 40 năm…nhưng ngày gặp mặt đầu tiên của những người lính tiểu đoàn Phú Lợi - Hậu Giang vẫn đong đầy tình cảm, xen lẫn vui buồn đời chiến binh.

Video | Điểm sáng công thương nghiệp Hậu Giang

HGTV - Nổi bật nhất trong chuỗi “trái ngọt” mà ngành công thương gặt hái được năm qua là lĩnh vực thương mại, dịch vụ.

Video | A6 anh hùng và nghĩa tình Hậu Giang

HGTV - Kỷ niệm 77 năm Ngày Nam kỳ khởi nghĩa, cũng là sinh nhật lần thứ 95 của Cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, vừa qua, Hội điện ảnh TP.Hồ Chí Minh giới thiệu bộ phim tài liệu “Đội Cận vệ A6 anh hùng” do Đạo diễn Dương Cẩm Thúy cùng nhà biên kịch Lê Văn Duy thực hiện. Bộ phim cũng đã được Đài PT&TH tỉnh Hậu Giang phát sóng cùng với các Đài Truyền hình TP.Hồ Chí Minh, Truyền hình Vĩnh Long và An Giang.

Video | Những điểm sáng trong bức tranh kinh tế Hậu Giang

HGTV - Kết thúc năm 2017, trong 19 chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh mà Nghị quyết HĐND tỉnh đề ra, đã thực hiện đạt và vượt 18 chỉ tiêu. Nổi bật nhất là kim ngạch xuất nhập khẩu đạt hơn 1 tỷ USD, 50% kế hoạch đề ra và tăng hơn 39% so với cùng kỳ.

Video | Giải pháp nào giải quyết hồ sơ tồn đọng cho người có công?

HGTV - Tại phiên chất vấn, các đại biểu cũng đặt câu hỏi đề nghị ngành tìm giải pháp để giải quyết các hồ sơ tồn đọng cho người có công. Bởi đây không chỉ là quy định mà còn là đạo lý. Giám đốc Sở LĐ và TB XH đã thể hiện sự trăn trở đối với vấn đề lớn này.

Video | Phiên chất vấn có làm thỏa mãn sự kỳ vọng của người dân?

HGTV - Mặc dù không trực tiếp tham gia kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh nhưng khi xem qua sóng Truyền hình Hậu Giang, bà con đánh giá cao phần trả lời chất vấn và những kiến nghị thiết thực của những người đứng đầu ngành.

SẮP CHIẾU

QC1
Tổng công ty Điện lực miền Nam
TIN TỔNG HỢP
VFC
PNJ