Thứ sáu, 23/02/2018

Tin mới

Video | Niềm vui đầu xuân trên cánh đồng mẫu lớn

HGTV - Không khí mùa gặt đầu năm tại cánh đồng lớn xã Trường Long Tây, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang sáng 22/02 diễn ra rộn ràng không chỉ bởi sắc xuân vẫn còn hiện hữu mà hơn cả đó chính là vụ Đông xuân này, bà con được trúng mùa, được giá.

Video | Báo động ngộ độc rượu, thực phẩm

HGTV - Theo thống kê từ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hậu Giang, qua 7 ngày tết toàn tỉnh ghi nhận 4 vụ ngộ độc rượu.

Video | Lễ giao nhận quân sẽ diễn ra vào ngày 03/3

HGTV - Những ngày qua, hội đồng nghĩa vụ quân sự các cấp đã tạo điều kiện đến thăm hỏi cũng như động viên tinh thần gia đình để các em hiểu rõ hơn về luật nghĩa vụ quân sự cũng như gia đình an tâm để các em lên đường nhập ngũ.

Video | Các địa phương chăm lo tốt tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo

HGTV - Tất cả 8 huyện thị thành đều tổ chức thành công và tuyệt đối an toàn Lễ hội Giao thừa bắn pháo hoa mừng Đảng - mừng Xuân, đã tạo được sinh khí vui tươi phấn khởi trong Nhân dân.

Video | Phát triển kinh tế phải song hành với phát triển văn hoá

HGTV - Thực hiện nghị quyết số 23 của Bộ chính trị khoá 10 về tiếp tục xây dựng và phát triển văn học nghệ thuật trong thời kì mới, Hậu Giang đã duy trì tốt 818 câu lạc bộ văn hoá văn nghệ, trong đó có 96 câu lạc bộ đờn ca tài tử nam bộ và 18 câu lạc bộ dành cho người dân tộc.

Video | Không khí làm việc ngày đầu năm tại Hậu Giang

HGTV - Theo chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang, sau tết, tất cả các cơ quan, cán bộ phải bắt tay ngay vào làm việc để hoàn thành các nhiệm vụ đề ra trong năm 2018. Đặc biệt, sau tết nhu cầu làm hồ sơ, giấy tờ của người dân tăng cao. Trong ngày làm việc đầu năm mới, nhóm phóng viên Thời sự đã có ghi nhận tại bộ phận một cửa ở 8 huyện, thị thành trên địa bàn tỉnh.

Video | Hậu Giang đón tết trong vui tươi, an toàn, tiết kiệm

HGTV - Theo đánh giá, các hoạt động tết được chuẩn bị chu đáo và diễn ra đúng tinh thần chỉ đạo của Trung ương và tỉnh, đó là đảm bảo không khí vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm, đảm bảo không một hộ nghèo nào không có tết.

Video | Thành phố trẻ bên dòng Xà No

HGTV - Bờ kè Xà No được khởi công từ năm 2004 và hoàn thành năm 2015 với tổng kinh phí hơn 1.000 tỷ đồng. Đây được xem là tuyến kè đẹp nhất ĐBSCL. Không chỉ ngăn chặn sạt lở, làm đẹp dòng Xà No mà nó còn đóng vai trò quan trọng trong điều tiết sản xuất nông nghiệp của vùng đất lúa Hậu Giang.

Video | Những nữ xà ích kỳ lạ ở miền Tây

Từ những năm đầu thập niên 80 của thế kỷ trước đến nay luôn có những búi tóc dài tung bay cùng những tiếng vó ngựa đưa khách du lịch len lỏi khắp các đường quê, vườn cây ăn trái ở huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre và gần đây có thêm ở cồn Thới Sơn, thuộc thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang.

Video | Khám phá thần dược của người Raglai

Các bộ phận trên cây chuối đều có tác dụng chữa các bệnh: sỏi thận, đau lưng, nhức mỏi xương khớp, bệnh dạ dày, kích thích tiêu hóa, lợi tiểu, giải nhiệt, trị kém ăn, mất ngủ, táo bón, cảm sốt, bồi bổ cơ thể và một số bệnh trẻ em.

Video | Tứ đại quốc khuyển của Việt Nam

Chó là loài vật rất thông minh và đã gắn liền với truyền thống, văn hóa của Việt Nam từ bao đời nay. Chó thì có nhiều giống khác nhau, nào là to, nhỏ, cao, thấp, màu sắc tính cách cũng khác nhau nhưng cùng chung bản tính dũng cảm và đặc biệt là rất trung thành với chủ.

Video | Không nghỉ tết vì một thành phố sạch, đẹp

Giữ gìn cho thành phố sạch đẹp, khang trang trong dịp tết cổ truyền là công việc thầm lặng nhưng hết sức đáng trân trọng của lực lượng công nhân môi trường đô thị. Và sau những ngày tết, anh chị em công nhân vệ sinh vẫn không nghỉ tay để lo cho thành phố sạch đẹp, để mọi người cùng bước vào một năm làm việc nhiều hứng khởi.

SẮP CHIẾU

VFC
PNJ