Thứ tư, 20/06/2018

Tin mới

Video | Tọa đàm trao đổi nghiệp vụ “Góc tiếp cận đề tài báo chí”

HGTV - Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/5/2018) Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang phối hợp với cơ quan thường trú khu vực ĐBSCL – Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm trao đổi nghiệp với chủ đề “Góc tiếp cận đề tài”. Đây là cơ hội quý để các nhà báo, phóng viên có cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Video | Hậu Giang khẩn trương rà soát hồ sơ thí sinh sai thông tin

HGTV - Kì thi THPT quốc gia năm 2018, toàn tỉnh Hậu Giang có 6.216 thí sinh dự thi tại 19 điểm trường trên địa bàn. Trong đó, hệ giáo dục phổ thông là gần 6.000 thí sinh và hệ giáo dục thường xuyên là trên 230.

Video | Nhiều ý kiến bức xúc về nước được giải trình thỏa đáng

HGTV - Đến nay toàn tỉnh Hậu Giang có 114 trạm cấp nước, 35 trạm cấp nước tập trung phục vụ trên 40 ngàn hộ dân nông thôn. Tuy nhiên, con số này vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu về nước sạch cho bà con; nguồn vốn đầu tư vẫn còn hạn chế khiến bà con nơi đây có nhiều bức xúc.

Video | Thành phố Vị Thanh – thi đua tạo động lực phát triển

HGTV - Là trung tâm chính trị, hành chính, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh, thời gian qua, thành phố Vị Thanh đã và đang từng ngày thay khang trang hơn. Đặc biệt, kinh tế hạ tầng đã có sự đổi thay từ những phong trào thi đua. Đây là tiền đề tiền đề để thành phố phấn đấu xây dựng đô thị loại 2 trong tương lai.

Video | Các nhà máy vẫn chưa ký hợp đồng bao tiêu mía với dân

HGTV – Toàn tỉnh Hậu Giang lượng đường tồn kho của các nhà máy hiện gần 30.000 tấn. Đây là một thách thức cho ngành mía đường vì không quá 3 tháng nữa niên vụ mới sẽ được thu hoạch.

Video | Lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện

HGTV - Với những nỗ lực của các cấp hội Chữ thập đỏ trong tỉnh Hậu Giang, từ đầu năm đến nay đã có trên 6.000 đơn vị máu được tiếp nhận và được chuyển về bệnh viện huyết học Cần Thơ kịp thời cứu sống nhiều mạng người trong tình trạng nguy cấp.

Video | Cần Thơ cách ly 3 nhân viên y tế nghi lây nhiễm cúm A/H1N1 từ bệnh nhân

HGVT – Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ đã phải tiến hành cách ly 3 nhân viên của bệnh viện có biểu hiện nhiễm cúm A/ H1N1. Đáng chú ý là các nhân viên này nghi bị lây cúm sau khi điều trị cho một bệnh nhân bị dương tính với virut cúm nguy hiểm này.

Tin áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

Hồi 07 giờ, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 21,5 độ Vĩ Bắc; 118,5 độ Kinh Đông, cách Đài Loan khoảng 240km về phía Tây Nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 7 (50-60km/giờ), giật cấp 9.

Video | Đa dạng đề tài dự thi báo chí tỉnh Hậu Giang 2018

HGTV -Tính đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức Giải Báo chí tỉnh Hậu Giang năm 2018 đã tiếp nhận được 183 tác phẩm với 4 thể loại là báo hình, báo in, báo nói và ảnh báo chí của các nhà báo, phóng viên trên địa bàn tỉnh Hậu Giang và các cơ quan báo chí Trung Ương tại Khu vực ĐBSCL.

Video | Tăng cường tuyên truyền không tham gia các tố chức phản động

HGTV - Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang vừa chỉ đạo các cơ quan có trách nhiệm và đối tượng chính là giáo viên, học sinh, sinh viên tăng cường tuyên truyền không tham gia các tổ chức phản động.

Video | 70 năm bác hồ kêu gọi thu đua ái quốc

HGTV - Cách đây 70 năm - ngày 11/6/1948, khi cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp bước vào giai đoạn quyết liệt, tình hình đất nước ở vào thế “ngàn cân treo sợi tóc”, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc nhằm huy động sức người, sức của cho sự nghiệp kháng chiến, kiến quốc.

SẮP CHIẾU

Tình ca miền Sông Hậu
Thể lệ Giải báo chí 15 năm Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang
TIN TỔNG HỢP
VFC
PNJ