clock
Đang Tải...

Thời sự

TRIỂN LÃM “ĐỒNG CHÍ VÕ VĂN KIỆT – NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI NĂNG”

23-11-2022
Lượt xem: 38

(HGTV) Cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt được người dân gọi với tên thân mật là chú Sáu Dân, sinh ngày 23/11/1922. Ông xuất thân trong một gia đình nông dân nghèo tại ấp Bình Phụng, xã Trung Hiệp, huyện Vũng Liêm, tỉnh Cửu Long, nay là tỉnh Vĩnh Long. Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Ngày sinh cố Thủ tướng Ban tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn TP.HCM khai mạc triển lãm “Đồng chí Võ Văn Kiệt – Nhà lãnh đạo tài năng – Tấm gương người cộng sản tận trung với nước, tận hiếu với dân”.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc triển lãm “Đồng chí Võ Văn Kiệt – Nhà lãnh đạo tài năng – tấm gương người cộng sản tận trung với nước, tận hiếu với dân” .

Triển lãm  diễn ra từ  21/22 đến ngày 30/11 tại đường Nguyễn Huệ và đường Pasteur – Lý Tự Trọng. Triển lãm trưng bày nhiều hình ảnh, tư liệu khái quát về thân thế và sự nghiệp cách mạng của Thủ tướng Võ Văn Kiệt. 86 năm tuổi đời, 69 năm tuổi Đảng, trải qua nhiều cương vị lãnh đạo như Bí thư Khu ủy khu 9, Bí thư Thành ủy TP.HCM, PCT Hội đồng Bộ trưởng kiêm Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch Nhà nước, đến Thủ tướng Chính phủ, ông có những cống hiến to lớn cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc.

               Đông đảo viên chức, người lao động và các tầng lớp Nhân dân tham quan triển lãm 

Triển lãm khắc họa “Dấu ấn đồng chí Võ Văn Kiệt – trí tuệ, năng động, sáng tạo”, đặc biệt là tinh thần mạnh dạn, táo bạo và đổi mới. Trên cương vị là Chủ tịch UBND thành phố và Bí thư Thành ủy TP.HCM, ông cùng lãnh đạo thành phố đưa ra những quyết sách năng động, phù hợp với tình hình thực tiễn, từng bước tháo gỡ khó khăn, đưa TP.HCM dần đi vào ổn định và hiện trở thành đầu tàu kinh tế của cả nước. Chính nơi đây, Thủ tướng được người dân yêu mến dành cho những danh xưng “Chủ tịch gạo, Bí thư phá rào”.

Mời quý khán giả xem phóng sự Thủ tướng Võ Văn Kiệt với Hậu Giang ở link bên dưới.

https://haugiangtivi.vn/truyen-hinh/thu-tuong-vo-van-kiet-voi-hau-giang

TIN LIÊN QUAN

Thời sự

26-11-2022 - Lượt xem: 28

ĐIỀU CHỈNH CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ, ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN DU LỊCH

Thời sự

26-11-2022 - Lượt xem: 37

PHẠM THỊ CẨM NGUYÊN – QUÁN QUÂN HỘI THI “TIẾNG HÁT NGƯỜI LÀM BÁO” NĂM 2022

Thời sự

26-11-2022 - Lượt xem: 26

SỐT XUẤT HUYẾT ĐANG TRONG GIAI ĐOẠN CAO ĐIỂM

Thời sự

24-11-2022 - Lượt xem: 44

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHĂM LO TẾT CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐẢM BẢO AN TOÀN, TIẾT KIỆM

Những tấm gương tiêu biểu
Thông báo tuyển dụng
Khoa học công nghệ
Hộp thư truyền hình
Đại biểu dân cư với cử tri
Dạy trực tuyến