clock
Đang Tải...

Tin tức Hậu Giang

Hậu Giang hỗ trợ công nghệ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh

30-05-2024
Lượt xem: 272

HGTV – Sở Thông tin và Truyền thông Hậu Giang thông báo hỗ trợ công nghệ dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh. Các doanh nghiệp có nhu cầu nhanh chóng đăng ký và gửi đề xuất để được sự hỗ trợ kịp thời.

Nội dung hỗ trợ:

– Hỗ trợ tối đa 50% giá trị hợp đồng tư vấn giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp về quy trình kinh doanh, quy trình quản trị, quy trình sản xuất, quy trình công nghệ và chuyển đổi mô hình kinh doanh nhưng không quá 50 triệu đồng/hợp đồng/năm đối với doanh nghiệp nhỏ và không quá 100 triệu đồng/hợp đồng/năm đối với doanh nghiệp vừa.

– Hỗ trợ tối đa 50% chi phí cho doanh nghiệp thuê, mua các giải pháp chuyển đổi số để tự động hóa, nâng cao hiệu quả quy trình kinh doanh, quy trình quản trị, quy trình sản xuất, quy trình công nghệ trong doanh nghiệp và chuyển đổi mô hình kinh doanh nhưng không quá 20 triệu đồng/năm đối với doanh nghiệp siêu nhỏ; không quá 50 triệu đồng/năm đối với doanh nghiệp nhỏ và không quá 100 triệu đồng/năm đối với doanh nghiệp vừa.

Về quy trình hỗ trợ:  DNNVV được hỗ trợ chi phí để thuê, mua các giải pháp chuyển đổi số đã được công bố trên Cổng thông tin hoặc trang thông tin của Bộ Thông tin và Truyền thông hoặc trang thông tin của bên cung cấp. Đánh giá mức độ sẵn sàng chuyển đổi số để đề xuất hỗ trợ phù hợp. Sử dụng bộ công cụ đánh giá mức độ chuyển đổi số đăng tải tại địa chỉ https://digital.business.gov.vn hoặc https://dbi.gov.vn, trên cơ sở đó Sở Thông tin và Truyền thông sử dụng kết quả đánh giá mức độ chuyển đổi số của DNNVV để xem xét hỗ trợ phù hợp với năng lực tiếp nhận của DNNVV.

Hồ sơ đề xuất hỗ trợ  gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hậu Giang, địa chỉ: Số 3, đường Điện Biên Phủ, Phường V, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, để xem xét trước ngày 26/6/2024.

Thông tin liên hệ: Bà Lê Thị Như, Chuyên viên Phòng Công nghệ thông tin, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hậu Giang, email: nhult.stttt@haugiang.gov.vn, điện thoại: 0903.396.757./.

TIN LIÊN QUAN

23-06-2024 - Lượt xem: 180

Người đứng ra tố cáo tham nhũng, tiêu cực sẽ được bảo vệ theo quy định của Đảng

HGTV

21-06-2024 - Lượt xem: 240

ĐÀI PT-TH Hậu Giang cảm ơn những lẵng hoa chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Cộng đồng

20-06-2024 - Lượt xem: 238

Áp thấp nhiệt đới sẽ gây mưa trên cả nước

HGTV

19-06-2024 - Lượt xem: 198

HGTV ký kết hợp tác với Đại học Tây Đô

The Gioi Chuyen Dong
Nông nghiệp sinh thái
HOA LÚA
VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG
phim việt thời vang bóng
Nhịp sống ngày mới