21-01-2025 - Lượt xem: 9
Tin tức Hậu Giang
HGTV – Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang đang thụ lý vụ án Đỗ Thị Tuyết Trinh phạm tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” tại huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang và tìm kiếm các bị hại có liên quan đến vụ án.
Qua quá trình điều tra, xác minh Đỗ Thị Tuyết Trinh (sinh năm: 1971, hộ khẩu thường trú tại ấp Phú Tân, xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) tổ chức chơi hụi từ tháng 02/2021 đến tháng 03/2023. Trong quá trình tổ chức có nhiều hụi viên sống tại địa bàn huyện Châu Thành và thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang tham gia. Hiện tại qua xác minh có tổng số 29 dây hụi, loại hụi 5.000.000 đồng/tháng tính đến tháng 9/2023 chưa mãn hụi.
Để đảm bảo quyền lợi của các đương sự có liên quan đến vụ án. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh thông báo đến những ai tham gia hụi do Đỗ Thị Tuyết Trinh tổ chức chưa làm việc thì đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang cung cấp để được giải quyết theo quy định.
Thời gian từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/6/2024. Trong thời gian này nếu cá nhân không đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh để cung cấp thông tin thì mọi khiếu nại, thắc mắc có liên quan đến vụ án không được giải quyết. Đồng thời vụ án sẽ được xử lý theo quy định pháp luật.
Mọi thông tin cần cung cấp liên hệ: Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang, địa chỉ số: 09, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, khu vực 2, phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. SĐT: 0693769244 hoặc liên hệ Điều tra viên Trần Thanh Dương – SĐT 0939978113./.